PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG

Market 17/01/2017: Kỳ vọng short chỉ số S&P500 trước khi Donal J.Trump chính thức nhậm chức.

Trong bức hình trên một xu hướng mới được hình thành khi dòng tiền đang chuyển giao từ một môi trường năng động và mạo hiểm để tới với một nơi an toàn hơn, thể hiện bằng việc giá vàng liên tục tăng và thị trường chứng khoán đang bước vào một giai đoạn không chắc chắn.
Cuối tuần này tân tổng thống Donal Trump sẽ nhậm chức và hơn bao giờ hết giới trader đang chờ đợi xem ông ta có thực hiện các lời hứa trong giai đoạn vận động tranh cử hay cũng sẽ giống với các bậc quân vương khác sau khi leo được lên ngôi vị.
Chính sự không chắc chắn đó mà người ta tìm đến với các lớp tài sản an toàn hơn là Chứng khoán, nhưng điều đáng nói là trong suốt 2 tuần qua thị trường CK vẫn không hề có dấu hiệu giảm. Đây chính là mấu chốt khi mà tôi nhận thấy rằng giới đầu tư vẫn đang đặt cược niềm tin vào ông Trump rất nhiều.
Nếu tôi không nhầm thì phiên Mỹ ngày hôm nay và những ngày tới Sp500 sẽ có một sự điều chỉnh nhỏ, vùng hỗ trợ 2240 điểm.

Hình ảnh dưới đây phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn, các phân tích chuyên sâu sẽ được chia sẻ sau.

Điểm vào các bạn tham khảo thêm, bài viết dừng lại ở đây, tuy nhiên còn rất nhiều nguyên nhân và lý do khác các bạn nên tham khảo thêm và tự có quyết định mua bán của mình. Những phân tích trên có phần bao quát và thiên về quan điểm cá nhân, có đúng có sai.

Ngọc Hải M.Pearlie
Inter-Market Analysis Blog

—————————————————————-
Tham khảo thêm các bài viết tại forum: http://iasignals.com/

Ngọc Hải M.Pearlie
Ngọc Hải M.Pearlie
* Admin: IA $ignals - Forum ứng dụng Phân tích Liên Thị Trường (Inter-Market) trong trading hàng ngày. http://iasignals.com/ * Tác giả cuốn sách: http://intermarketanalysisblog.com/my-books/
http://intermarketanalysisblog.com/