EBOOKS KIẾN THỨC TRADING

Sách: “Phân tích Cơ bản và Kỹ thuật Liên thị trường trong giao dịch tài chính”

Thân gửi anh em Trader!

Đầu năm 2016, Hải xuất bản cuốn sách đầu tay về Phân tích Liên thị trường. Cuốn sách được hoàn thành với tất cả tâm huyết, mong muốn được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giao dịch của bản thân.

Phân tích liên thị trường – Intermarket Analysis (IA) – là phương pháp giao dịch dựa trên việc phân tích, nhận định nhiều thị trường liên quan khác nhau trước khi quyết định giao dịch 1 thị trường nào đó. Ví dụ như giao dịch vàng thì nhìn thêm vào chỉ số USD, lợi tức trái phiếu Mỹ, diễn biến chứng khoán… Đây là một phương pháp phân tích tương đối phức tạp hơn so với việc dùng PTCB (FA) hay PTKT (TA) riêng biệt.

Kiến thức về phân tích cơ bản Liên thị trường rất rộng lớn và đòi hỏi cần có sự nghiên cứu và học hỏi rất nhiều. Khi các bạn nắm vững được nguyên lý vận động của thị trường rồi sẽ phần nào giúp các bạn lựa chọn được những cặp tiền giao dịch tốt hơn, hạn chế được những quyết định mang tính cảm tính hơn và có những mindset trading đúng đắn hơn …

Hải gửi lời cảm ơn các anh em, bạn bè đã tin tưởng đón nhận và đồng hành trong những năm qua. Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, Hải gửi tặng tất cả anh em Trader cuốn sách Phân tích Liên thị trường mình đã biên soạn. Chúc anh em đạt được kết quả giao dịch thành công!

Link download: https://drive.google.com/file/d/17DGoLh8kEzukrFXopVaFCSyfI4uNqEXr/view?usp=sharing

Happy trading!

2021-03-02 11.26.00.jpg

IACapital
Telegram: https://t.me/iacapitalstandard
Website: https://iacapital.vn/ | http://iasignals.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/iacapital.vn
Thanks & Best Regards!

Ngọc Hải M.Pearlie
Ngọc Hải M.Pearlie
* Admin: IA $ignals - Forum ứng dụng Phân tích Liên Thị Trường (Inter-Market) trong trading hàng ngày. http://iasignals.com/ * Tác giả cuốn sách: http://intermarketanalysisblog.com/my-books/
http://intermarketanalysisblog.com/