KHÓA HỌC I.A

XIN CHÀO CÁC BẠN!

Tôi là Admin blog này và là tác giả của cuốn sách:

PHÂN TÍCH CƠ BẢN VÀ KỸ THUẬT LIÊN THỊ TRƯỜNG TRONG GIAO DỊCH TÀI CHÍNH


HIỆN NAY TÔI MỞ KHÓA HỌC ONLINE: TRADING THEO PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH LIÊN THỊ TRƯỜNG – KHÓA 04.

slide show 2

PHÂN TÍCH LIÊN THỊ TRƯỜNG RẤT KHÓ VÀ ĐÒI HỎI CÁC BẠN PHẢI ĐAM MÊ VỚI TÀI CHÍNH, THỰC SỰ YÊU THÍCH VÀ DÀNH RA NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ NGHIÊN CỨU HỌC HỎI. KHÓA HỌC CHỦ YẾU LÀ CHAT VÀ TRAO ĐỔI THÔNG QUA SKYPE ROOM.

Nội dung khóa học: TRADING THEO PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH LIÊN THỊ TRƯỜNG

 • Học về Phân Tích Kỹ Thuật với Nến, các mẫu nến đảo chiều, Trendline và phương pháp sử dụng trendline hiệu quả, các mô hình nến, mô hình Chart Pattern thông dụng. (Nến và Chart Pattern là những cái đơn giản và dễ dàng nhất để đọc hiểu tâm tư thị trường). Diễn ra khoảng 2-3 tuần đầu tiên khóa học.
 • Đặc điểm của 9 nền kinh tế lớn nhất thế giới: Hoa Kỳ, Liên Minh EU, United Kingdom, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc, Australia, Thụy Sĩ, New Zealand. Đặc điểm những đồng tiền tệ USD, EUR, GBP, CHF, JPY, CAD, AUD, NZD, CNH.
 • Học về các chỉ số kinh tế của mỗi nền kinh tế trên, cách thức đọc hiểu tin tức, cách xâu chuỗi các số liệu kinh tế, cách phân tích những báo cáo được công bố trên Forexfactory. Những lý do và tầm quan trọng của các chỉ số kinh tế để biết được mức độ tác động của những chỉ số đó đến tình hình kinh tế hiện tại.
 • Học về Bốn bộ phận chính cấu thành thị trường tài chính: Thị trường Trái phiếu, Thị trường Hàng hóa, Thị trường Tiền tệ, Thị trường Vốn/cổ phiếu. Sự liên kết mật thiết giữa bốn bộ phận chính trong mỗi giai đoạn của chu kỳ kinh tế.
 • Học về các quy tắc LIÊN THỊ TRƯỜNG và mối tương quan giữa các thị trường với nhau. Sự luân chuyển giữa các lớp tài sản an toàn và rủi ro trong từng giai đoạn của chu kỳ kinh tế. Những mối tương quan đơn lẻ quan trọng khác giúp các bạn có cái nhìn tổng thể thị trường tài chính.
 • Phương pháp giúp học viên liên kết số liệu, liên kết những thông tin để tiên đoán xu hướng thị trường, tiên đoán giai đoạn hiện tại của chu kỳ kinh tế. Đoán biết giai đoạn hiện tại của chu kỳ kinh tế sẽ giúp cho Bạn dự đoán chính xác xu hướng trong những thời gian tới, từ đó sẽ quay trở về với những phân tích ngắn hạn nương theo sự vận động dài hạn trong giai đoạn của chu kỳ kinh tế hiện thời.
 • Học về kỹ năng lập kế hoạch trade và tổng hợp số liệu, kỹ năng đọc hiểu tâm lý thị trường, kỹ năng đọc hiểu tin tức và hình dung được các sự kiện nổi bật sắp diễn ra trong tuần tới. Thứ 7-CN sẽ là khoảng thời gian để ôn lại và lập kế hoạch trade cho tuần tới.
 • Phương pháp lập kế hoạch trade đóng vai trò quan trọng trong chiến lược giao dịch hàng tuần của Bạn. Mỗi tuần sẽ có những sự kiện HOT NHẤT, và quan trọng là bạn hiểu thị trường đang chờ đợi điều gì ở sự kiện trên, từ đó sẽ có những kế hoạch trade hiệu quả.
 • Xuyên suốt quá trình học là những phân tích và nhận định thị trường trực tiếp, bên cạnh đó sẽ có những live trade theo những gì phân tích. Ngoài giờ học chính thức các bạn sẽ thực hành giao dịch và phân tích có Logic theo những gợi ý của Tôi. Các bạn sẽ thực hành viết các bài phân tích có logic, dù sai hay đúng cũng đều phải đưa ra được lời giải thích rõ ràng, những bài viết đó sẽ lưu lại và sau này các bạn nhìn lại sẽ biết được lỗi sai của mình ở trong đó, từ đó sẽ tiến bộ lên rất nhanh. “Muốn nhanh thì phải từ từ” và ý nghĩa của câu nói này để Bạn không được nôn nóng muốn thành công liền trong nghiệp trading mà phải bình tĩnh đi từng bước một.
 • …..
 • Lấy uy tín đảm bảo sau khóa học Bạn sẽ có một tư duy nhìn nhận hoàn toàn mới trong phân tích và giao dịch. Đủ tự tin để có thể trade có lãi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì phải tốn công sức học nhiều công cụ chỉ báo. Phương pháp Tôi hướng dẫn không đòi hỏi Bạn phải học nhiều hệ thống chỉ báo và phân tích Liên Thị Trường phù hợp với các giao dịch ngắn hạn kể cả scalp. 
 • Tôi lấy danh dự để đảm bảo những kiến thức Tôi giảng dạy là thực tiễn và hiệu quả trong phân tích trên thị trường. Giữa kiến thức Bạn học được và áp dụng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tâm lý trong giao dịch, quản lý vốn, khả năng học hỏi và niềm đam mê của mỗi người… và nhiều yếu tố khác. Nếu sau khóa học các bạn không trade được có lãi tôi sẽ hoàn trả học phí. (Điều kiện là các bạn phải thật sự đam mê và theo đuổi phân tích liên thị trường này ít nhất là 1 năm).
 • Kết thúc khóa học Tôi sẽ hỗ trợ các bạn học viên tất cả các khóa về phân tích và kỹ năng trade vô thời hạn cho đến khi các bạn trade có lãi và tự tin trade. Đảm bảo các bạn theo học chăm chỉ sẽ có được lợi nhuận ít nhất 20%/năm (tùy theo tài khoản lớn hay nhỏ), với tài khoản dưới 10 ngàn USD thì tỉ suất lợi nhuận sẽ khá cao, tài khoản càng lớn thì tỉ lệ % lợi nhuận càng nhỏ.

“XIN NHẤN MẠNH LẠI LẦN NỮA LÀ PHÂN TÍCH LIÊN THỊ TRƯỜNG LÀ PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH VĨ MÔ VÀ LIÊN THỊ TRƯỜNG RẤT RỘNG LỚN, BAO QUÁT TẤT CẢ CÁC BỘ PHẬN CẤU THÀNH THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH. CÁC BẠN THAM GIA KHÓA HỌC HÃY CHẮC CHẮN LÀ THEO HỌC ĐẾN HẾT KHÓA HỌC KÉO DÀI 5-6 THÁNG. TRÁNH TÌNH TRẠNG BỎ NỬA CHỪNG SẼ ẢNH HƯỞNG RẤT NHIỀU ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC VÀ NHIỀU VẤN ĐỀ LIÊN QUAN KHÁC.”

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHÓA 01 VÀ 02:

$ – Anh Long (Học viên khóa 02)

anh-ho-hai-long

$ – Em Việt Anh – Sinh Viên (Học viên khóa 01)

em-le-viet-anh

$ – Anh Nguyễn Gia (Học viên khóa 02)

anh-nguyen-gia-khoa-02

$ – Em Nguyen Hong (Học viên khóa 02)

em-nguyen-hong-khoa-02

$ – Cô Trần Kỷ (Học viên khóa 02)

chi-tran-ky-khoa-02

$ – Hoàng Minh (Học viên khóa 02)

em-hoang-minh-khoa-02

$ – Em Thuận (Học viên khóa 01)

em-thuan-khoa-01

CÁC BẠN MUỐN THAM GIA KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI VỚI TÔI ĐỂ ĐẶT CHỖ TRƯỚC CHO LỚP HỌC KHÓA 04.


CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG!